Skip to main content
22/11/2021 Sản xuất

Kangaroo: Tập đoàn đầu ngành chi trả 100% phí Nhận lương Linh hoạt

Case Studies

 

18 năm tiên phong vì cuộc sống tiện nghi cho hàng triệu gia đình Việt, Ban lãnh đạo tập đoàn Kangaroo không bỏ qua ưu tiên chăm lo cho chính Đại gia đình nội bộ với 2000 thành viên. Từ tháng 6/2021, nhân dịp kỷ niệm thành lập tập đoàn, Kangaroo triển khai Chi lương Linh hoạt thông qua ứng dụng Vui như một phúc lợi chính thức cho 100% đội ngũ, 100% miễn phí.

Tất cả các anh chị em Kangaroo, từ khối văn phòng, nhà máy cho đến đội tư vấn viên, đảm bảo làm sao ai cũng có Vui App. Ai cũng có thể nhận lương ngay khi cần, không phải lo nghĩ gì, để anh chị em yên tâm làm việc. Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch tập đoàn

 

Món quà tri ân 18 năm thành lập tập đoàn

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Kangaroo, Ban lãnh đạo mong muốn tìm kiếm một phúc lợi an sinh mới cho đội ngũ. Chủ tịch Nguyễn Thành Phương đánh giá rất cao mô hình Chi lương Linh hoạt - phúc lợi đã được triển khai tại các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Walmart, Target, Uber,..., bởi đây không đơn thuần là sự hỗ trợ về vật chất. Trao quyền cho anh chị em làm chủ ngày nhận lương - đó là sự trân trọng, là lời động viên tinh thần, và là lời cảm ơn chân thành nhất.  

 

Triển khai Chi lương Linh hoạt thông qua Vui App

Quá trình áp dụng phúc lợi mới trên quy mô tập đoàn được triển khai tinh gọn, hiệu quả, đảm bảo đúng dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Kangaroo. Đội ngũ của Vui App (Nano Technologies) và các bộ phận của Kangaroo - đặc biệt là bộ phận Công nghệ và Marketing đã phối hợp chặt chẽ từ bước tích hợp cho đến bước vận hành.

 

Đội ngũ Công Nghệ đảm bảo quá trình trao đổi dữ liệu đơn giản, chính xác, bảo mật. Tự động hoá quy trình xử lý công và lương:

 

Đội ngũ Marketing của Vui hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai truyền thông cho toàn bộ nhân viên Kangaroo, tận dụng các kênh nội bộ:

  • Bản tin nội bộ hàng tháng

  • Truyền thông qua radio đến bộ phận công nhân tại nhà máy

  • Bộ tư liệu truyền thông, video hướng dẫn sử dụng

 

Đội ngũ hỗ trợ của Vui App đồng hành 24/7, thay bộ phận Nhân sự của Kangaroo, giải đáp mọi thắc mắc về chương trình phúc lợi mới.

 

Kết quả thực tế qua những con số

 

Đại gia đình Kangaroo đón nhận Vui App


Nhân viên Kangaroo sử dụng Vui App để trang trải chi tiêu đột xuất, làm chủ dòng tiền, chủ động hơn trong tài chính.

Anh ủng hộ chương trình vì phù hợp nhu cầu của nhiều người, kể cả anh hay nhân viên của anh. Đợt này Sài Gòn ảnh hưởng Covid nhưng công ty vẫn đảm bảo thu nhập cho anh, chỉ có sinh hoạt phí của gia đình tăng. Được nhận lương sớm rất tiện, nhất là khi cần mua đồ tích trữ. Anh Phú Tài, Trưởng Bộ phận Kinh doanh khu vực TP. HCM
Rảnh rảnh chị lại mở app coi thu nhập bao nhiêu, cuối tháng kẹt thì rút lương. Chị Lệ Lý, văn phòng TP. HCM

Thay vì phải vay mượn, nhân viên Kangaroo an tâm hơn với quyền lợi nhận lương 24/7 từ chính công ty.

Giờ thiếu tiền thì vào app Vui chứ không đi vay ai nữa. Không mất công, không phải lo lắng. Anh Văn Vũ, Tư Vấn Viên khu vực Hà Nội

88% muốn chia sẻ với bạn bè, tự hào vì phúc lợi “chỉ nhà Kangaroo mới có”!

Em còn khoe với bạn ở công ty khác, được khen app này hay quá, lương nhanh chưa từng thấy ở đâu bao giờ. Anh Đạt, Tư Vấn Viên khu vực Hà Nội

Miễn phí thử nghiệm,
Liên hệ nhận demo