Skip to main content
13/06/2022

Mẫu bảng tạm ứng lương chi tiết mới nhất 2022

Thông Tin Lương

Mẫu bảng tạm ứng lương được coi là căn cứ để xét duyệt, làm thủ tục kế toán cũng như xuất quỹ cho nhân viên. Từ đó, giúp người lao động giải quyết công việc hoặc mục đích cá nhân. 

Vậy mẫu đơn đề nghị tạm ứng nào mới nhất 2022? Giải pháp ứng lương nào hiệu quả, nhanh chóng? Thắc mắc sẽ được Vui App phân tích trong bài viết này. Vì thế, mời quý độc giả cùng dành thời gian theo dõi chia sẻ hữu ích dưới đây!

Mẫu đơn đề nghị tạm ứng

Mẫu đơn đề nghị tạm ứng lương với nội dung cũng như thông tin về cá nhân có mong muốn tạm ứng tại doanh nghiệp. Đơn được gửi lên Trưởng phòng tài chính công ty đề nghị giải quyết. 

Trong quá trình điều hành và quản lý việc cập nhật, áp dụng biểu mẫu mới là việc làm quan trọng, cần thiết. Dưới đây là mẫu bảng tạm ứng lương mời bạn tìm hiểu:

C:\Users\hoanghai\Desktop\3\1.JPG

Mẫu bảng tạm ứng lương mới nhất 2022

Tuy nhiên, khi khai báo bảng tạm ứng lương bạn cần hoàn thiện đầy đủ, đúng chuẩn. Có như vậy cấp trên mới phê duyệt yêu cầu của người lao động.

Giải pháp ứng lương mới cho doanh nghiệp và người lao động

Hiện nay thời đại công nghệ phát triển, kéo theo đó là giải pháp thay thế ứng lương mới cho doanh nghiệp và người lao động ra đời. Trong đó, Chi lương Linh hoạt ngày càng được yêu thích và chọn lựa. 

Chi lương Linh hoạt: Giải pháp ứng lương mới cho doanh nghiệp và người lao động

Bởi mô hình có nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Chi lương Linh hoạt giúp thay thế quy trình, thủ tục truyền thống như nộp đơn, điền đơn, duyệt đơn....

- Đây là ứng dụng công nghệ, giúp kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý nhân sự của công ty/doanh nghiệp.

- Ứng dụng Vui App cho phép nhân viên nhận một phần tiền lương đã làm theo số ngày công hoàn thành(hạn mức này do đơn vị quy định). 

- Chi lương Linh hoạt giúp thay thế mọi phần việc xử lý đề nghị tạm ứng lương của bộ phận Nhân sự. Từ đó, giúp tiết kiệm lên tới 20.000 giờ làm việc của HR. 

- Người lao động được nhận lương ngay sau khi có nhu cầu và được chuyển tự động về tài khoản ngân hàng. Thời gian làm việc 24/7 nên bạn có thể nhận dù là giữa đêm hay cuối tuần.

- Doanh nghiệp/công ty không cần bỏ vốn và không gia tăng áp lực dòng tiền.

Kết luận

Tóm lại, khi doanh nghiệp thay thế quy trình tạm ứng tiền lương bằng việc sử dụng Vui App các bước diễn ra tự động, chuẩn xác. Đây cũng được coi là phúc lợi dành cho nhân viên, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, linh hoạt.

Mong rằng qua bài viết này giúp bạn cập nhật mẫu đơn đề nghị tạm ứng mới nhất giúp bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Nếu còn băn khoăn gì về mẫu bảng tạm ứng lương quý độc giả đừng quên liên hệ Vuiapp.vn để được tư vấn chuyên sâu.